NADUDUWAL PERO WALANG MAISUKA

Hello po, delayed na po ako ng 3 weeks. Hindi pa po ako nakakapag PT. Sa totoo lang kasi medyo takot po ako sa kalalabasan. 11 months pa lang kasi ang panganay ko. Pero mukhang alam ko na buntis ulit ako ngayon kasi nakakaramdam ako ng pagduduwal pero hindi ko maisuka. Nakakapanghina po kasi 'yung ganong pakiramdam. Gustong-gusto ko na po isuka para gumaan pakiramdam ko. Pero wala po talagang nangyayari. #advicepls #pleasehelp #2ndchild #pregnancy

1 Reply

Mag PT ka na mommy. Nakakatakot man, pero alam mo naman siguro na critical ang first few weeks ni baby dahil ngayon nag dedevelop ang brain and body niya. The more you delay the more you risk magkaphysical problem si baby. Since nandiyan na ang blessing, please take care of it. :) yung pag duwal normal yan, if di ka ganyan nung first pregnancy, sa case ko ganyan naman ako laging naduduwal and walang naisusuka pero normal lang yun.

2y ago

Nako, di ako sure sa ganyang case :( if malabo yung PT, need niyo na magpa ultrasound to check if may development si baby. Pwede rin kayo mag request for serum test (beta hCG) blood test yun aroun ₱1,000-₱1,200 siya yun pinaka accurate. Pero supposedly if delayed na mataas na dapat hCG. :(