dapat pa ba kong magpacheck up?

hello po, dapat parin ba ko magpacheck up kc nung oct.23, 2019 nagkamens ako, pero nung nov.2019 hindi ako nagkaron, tapos dec.13-14 nagkaron ako pero mabrown lang nagp.t ako positive tapos dec.15-16 lumakas sya pero ma red, nag p.t ulit ako pero negative. Nung magpapacheck up na sana ko mga dec.24 niregla na ulit ako ng ma red agad, malakas at buo buo ng 4days nagp.t ako ulit negative. tapos eto na buong january 2020 hindi ako nagkaron kaya umasa ko na baka buntis na ako mag pp.t na sana ko kayalang feb.2 nagkaron ako 4days ulit na parang normal na mens, dapat parin ba ko magpacheck up or hindi na? may nakapareho ba ng sitwasyon ko? salamat po sa makakapansin

1 Reply

Wait mo muna kapag nadelay ka Ng 1 month don kna magpachek up.