Monthly Period

Bago po ako mabuntis last na nagkaron ako April 26 2019 tapos after ko manganak ng January 2020 nagkaron ako ulit ng April 26 2020 normal siya na 7days tapos hindi na ulit ako nagkaron ng May Tas nung katapusan ng July nagkaron ako isang araw lang tas mga first o second week ng august nagkaron ulit ako isang araw lang ulit. Sure naman po ako na hindi ako buntis dahil nagamit po kami ng condoms everytime na mag*** kami ni hubby Normal po ba kaya yon? #advicepls #1stimemom

1 Reply

Maybe yes kasi may imbalances pa sa hormones natin kaya di talaga regular yung mens. 9mos nag regular agad ako every month after delivery pero noong pag 10 mos ni lo spotting ako for 2 weeks then pag 11 mos nya 3 days lang ako dinugo, that explains sa hormones natin po :)

4y ago

finally makakampante nako hahaha😅