Cold water

Hello po, dahil sa sobrang init palagi na lang po akong umiinom ng cold water. Hindi maibsan yung init na nararamdaman kung hindi po cold ung iniinom ko. Is it okay lg po ba or may negative effects yun sa pinagbubuntis ko? 17 weeks preggy.😊

18 Replies

Pamahiin lang yan. Mas ok yung ma hydrate ka kaysa maniwala sa pamahiin ng mga matatanda

Ok lang din po un.. water din naman yun No harm according sa ob ko

according sa ob ko it's ok kasi tubig pa din yun pinalamig lang ☺️

okayy lang yan mi cold water din iniinom ko 22weeks preggy

wala naman mi. okay lang yan as long as hydrated ka.

cold water din iniinom ko. sobrang init kasi

ok lamg po uminom ng cold water

safe po ang cold water