Bawal malamig na tubig

Okay lang po ba uminom ng cold water after giving birth? 4days na po kami ni baby ❤️ Sobrang init na init kasi ako since kulob yung room namin walang bintana, all i can do is to drink cold water para maibsan ang init lalo na't naka pajama at t-shirts ako and punas punas lang ang pwede dhil sa mga myths ☹️

1 Reply

actually kahit malamig na water bawal. kailangan maligamgam na water lng iinumin habang breastfeeding ka para d humina milk supply. mukhang mapamahiin ka pa nman. papasukan k Ng lamig or mabibinat kaya bawal. bawal k rin tumapat sa fan. . bawal ka rin maligo in 2weeks to 1month depende sa matanda sa Inyo kailngn din Ng mga dahon dahon...and panjama ka lng. +medyas good thing Hindi ako mapamahiin.

3y ago

Hindi talaga ako mapamahiin, i have no choice kasi madami ang oldies kong kasama :( they don't allow me to drink cold water kasi daw malalamigan ako. And lalaki daw tummy ko :(