Mucus plug or not? Need advices - FTM

Hello po, Currently 38weeks and 3days po. Nag cr ako kanina tanong ko lang if mucus plug po ba 'to parang light brown-ish? Yung discharge ko po kasi talaga is yung white-ish or parang yung parang lotion. Kaso nag cr ako kanina nakita ko yan at may kasamang dugo na maliit. Hindi po kasi yan usual na color talaga. Nagpa evaluate po ako nung sunday, 2cm na po ako tapos pinauwi pa po. 50% effacement na din. Need your advices mga mi! Thank you.

Mucus plug or not? Need advices - FTM
2 Replies

hnd po sya mucus plug momshie

12mo ago

Nanganak na po ako nung oct7 hehe pagpunta namin hospital 5cm napo ako

discharge lang po yan..

12mo ago

Nanganak na po ako nung oct7 hehe pagpunta namin hospital 5cm napo ako.