Mucus Plug

currently 39weeks po ako, normal po ba na mucus plug yung light pink o light brown? at 2days na rin di pa tumitigil. pinauwi pa ako nung nagpa ie ako kasi 2cm pa lang daw at wala pang labor contractions na 3-5mins. interval. may nakaranas po ba nito? salamat sa sasagot.

2 Replies

Same here momsh pero nasa 37weeks pa lng po ako ngayon, going 38weeks pa lng next week.. medyo sumasakit din yung puson ko minsan at parang may light brown discharge din sakin momsh...

malapit kn nyan