Breastfeed TIPS

Hello po, currently 35weeks at gustong gusto ko magpa breastfeed paglabas ni baby. Any tips po para magkagatas ako? May mga signs naba na makikita ngayon kung magkakaroon ng gatas? #1stimemom

2 Replies

Hi po before pa lang po ako manganak, pinagtake na ko ng malunggay capsule ng OB ko. Lumabas lang din po yung milk ko after manganak. Pinalatch po agad saken nung lumabas si baby. Ok naman. 3 1/2 months na si baby, pure breasfed sya.

Natalac forte momsh. 🙂 effective po kahit di pa nanganganak medyo meron na lalabas.