SSS MAT1

Hi po currently on my 30 weeks pregnancy stage na po bukas. Mag tatanung lang po sa SSS po ngayon currently employed sumbitted na po all requirements sa HR namin at sabi ng HR ay naka submit na din sa SSS. Date kasi po wala pang 7 months before 8 months na receive ko na po yung half ko. Ngayon po is wala pa din sya. Sana po ma help nyo ko or baka after na lang po managanak makatanggap dahil na din sa situation ngayon?

2 Replies

Ang alam ko po after manganak po nakaka receive. Plus kaya delayed din po if nakareceive kayo ng half baka dahil sa situation po

4y ago

Hindi ko lang po sure mommy pero baka na delay din po gawa ng crisis po

After mo po manganak dun mo po marereceive. Ayun po sa pag kakaalam ko.

4y ago

Ahhh maraming salamat po Maam