CS

Hello po CS mommies! Ilan months po pwedeng mkipag make love ky hubby? Naawa na po ksi ako ky mister ko. Simula pa po noong mgbuntis ako oct last year, hindi ns kmi nag sex ksi ayaw ko po. Ngayon pong nkapanganak na ako 2 months na, pwede na po kaya? Natatakot po ksi ako dhil CS ako. Bka mag cause sya ng harm sa akin.

2 Replies

kami po after 2 and a half months nag do na kami ulit.. cs dn po me just be safe po para di muna mapreggy ulit.. nag pipills po me and withdrawal samahan ndn ng prayers sis.. hehe

Kami after 3.5 months