Maternity Binder

Hello po, CS delivery and 7 months postpartum here. Question on binder, up to when dapat magsuot nito? Honestly, I feel na hindi na sya nakakatulong sa pagliit ng tyan ko. And until now, I look like 5 mos pregnant. It's so unfair 😭 halos lahat ng kakilala ko, lumiit na yung tyan nila na as if walang nagyari. 😭 Thank you sa sasagot. Ps. Di po ako nagpapa BF. Wala pong supply.

1 Reply

i used mine for about 1.5 months. then girdle na after when i feel like it. around a year din bago lumiit tyan ko

4y ago

hindi po. nung okay na kasi ako sa size ng tyan ko tinigil ko na din paggamit. more on for support ko ginamit ang binder at girdle.