LIP Concern

Hello po! May concern lang po ako. As a wife or should I say tatay ng lo ko. Tayo po ba ang dapat humahawak ng ATM ni Mister? Hmm. Qinuquestion kasi ako ni LIP kung bakit ko daw kukunin yung ATM niya. Parang ansakit kasi sa part ko na wala naman daw sa usapan namin na kukunin ko ATM niya. Sabi ko naman para ako na ang magbubudget s a expenses namin etc.. Kayo po mga mommies, pashare naman po ng expi niyo and advise nadin po. Thank you pp.

2 Replies

Hindi ko po hinahawakan ATM ng partner ko. Better if we have separate savings, and excess money for expenses. Pero nagbibigay sya sakin when needed at sya din nagbabayad sa electricity, water, groceries para sa bahay and needs ni baby.