1st trimester ultrasound

Hi po cnu dto nkranas ng 6 weeks and 5days sac parin wla png baby png 3 ultrasound kona to every 2 weeks ngpapaultrasound ako sobra worried nko tapos nkkranas pko ng brown discharge sana mging ok ung pagbubuntis ko ?

1 Reply

Hi, usually po kasi ang heart beat nadedetect around 8 weeks :)

4y ago

Nung last trans v ko kc sis is 6weeks and 4days tapos ung latest ko ngaun after 2 weeks 6weeks and 5days nmn ang sukat ng sac kya prng ngworried ako kc dapat 8weeks na ang bilang