prenancy

Mga mom's . Pwdy b mgtanung cnu po ba katulad dto ng sitwasyon qu .. ngpa ultrasound po aq 4weeks and 6days.. pinababalik po ulit aq NG doctor KC wla png baby yolk sac palang ..2to3weeks balik dw aq ..... Natatakot po KC aq lage po aq nakukunan embreyonic pregnancy po nabubugog dw po ndi natutuloy . .. salamat po..

6 Replies

Ako po.5wks noon, binigyan nako duvadilan at duphaston.after 2wks repeat ultrasound ako.thanks God my embryo at heartbeat na siya. Pray lang sis and doble ingat ka..

Kung palagi po kayo na ganyan, maganda po siguro mawork up kayo for diseases such as APAS or SLE

maaga pa mommy .. pero pray ka lng na sana sa pagbalik mo goodnews .

Ako po 5weeks ako nagpacheck up. Pinabalik din ako mommy.

To early p kc mamsh. Try mo after 8 weeks

Pray lng sis. God bless