about philhealth po ...

hello po , cno po dto naka pag leave sa work while pregnant ? then nag huhulog naman ung company namen ng benefits specialy sa philhealth . kaso po di masyado kataasan ung kaltas , nung feb po ng start mg kaltas nakapag leave ako nung august lang , kabwanan ko na ngaun , matatanggap kaya ng midwife ung philhealth ko khit di masyado kataasan ung hulog ko ? salamat po sa sasagot godbless ...😊

1 Reply

Opo mommy. Basta continuous ang hulog

4y ago

di ko nga rin po sure kung hinuhulugan pa nila ung philhealth ko ng leave na po kasi ako nung aug. kaya naisip ko pag nag leave eh mg iistop na rin ung pag hulog sa philhealth kaya medyo worried din po ako .