Blood Sugar Level.

Hello po, cno po dito ang nakaranas NG gestational diabetes? Anu po ginawa nyo/pinainom sa inyu? Kasi yung sa akin, 10.93 po ang sugar level ko sa first hour NG ogtt ko. Tapos sa second hour 7.15. Ni refer po ako ni ob sa specialist sa diabetes.

1 Reply

Ako, mommy! Natrigger lang nung nagbuntis kasi nasa lahi namin. Less carbs and sugar lang. isang beses lang akong nagpaconsult sa endocrinologist, pinamonitor nya lang yung sugar level every meal using glucose meter (yung nagpprick ng dugo sa daliri). Makocontrol naman yan momsh sa diet, tiis tiss lang talaga kasi kung mahal ang strips, mas mahal magturok ng insulin

4y ago

Nice momsh! Goodluck sa pagdadiet mo! Stay healthy!