Blood Sugar Level

132 po yung blood sugar level ko after meal. Mataas po ba yun ? And yun po ba ang may mga Gestational Diabetes ? Salamat sa sasagot worried lang po ako Feb 1 pa ang check up ko 23 weeks here

5 Replies

Sa 2nd (last trim) mejo nagkonting spike sa result. Pero sabi ni OB no need to go sa diabetes specialist or meds. 1 month nga lang na itetest ko ang sugar ko. 6x a day. Before meals dapat lower than 90, 1hour after breakfast, 2 hours after lunch, 1/2 hour after dinner naman eh dapat less than 140. Ang bikabg magstart after bg first subo ng meals. So far normal ang result na nakukuha ko. Thank you Lord.

Sabi sakin ni Doc monitor ko blood sugar ko b4 breakfast dapat d ka lalagapas ng 90 and then 2 hrs after breakfast wag ka lalagpas ng 120 tpos 2 hours after lunch wag lalagpas ng 120 tpos 2 hours after dinner wag ulit lalagpas ng 120. Ako tumataas ang sugar ko pag umiinom ako ng juice saka pag kumain ako ng mga bread.

Dapst less than 140 after 1 hour ang blood sugar mo amd less than 120 after 2 hours naman.

1hr after meal,less than 140 sis .. pag 2hrs after meal naman, less than 120.

2y ago

ask ko lang ung 2hrs after meal, pwede po ba uminom ng tubig sa loob ng 2hrs na yun?

Nagpa OGTT na po ba kau?

4y ago

Bakit po kau pinag insulin kht mababa nmn po ang glucometer test nyo?