antibiotics

hello po. cno ba dito na ng antibiotic nong pregnant xa but the baby is okay nmn nang lumabas??? worried preggy here, taking antibiotics for my cough. . .

19 Replies

Ako nag aantibiotic ako now note may alergy po ako sa antibiotic pero monitor po ako ni doc safe namn po kami at ok. Namn dw si baby medyo maliit ngalang kc maselan ako now mag buntis,nag ka trangkaso pako now at may ubo,sv ni doc continue vitamins at kain ng masustanxa, lang inom madami tubig,pray lang ako kc alam ko d kami papabayaan ni God kc binigay nya sakin baby ko kya alam ko healthy kaming dalwa lalo naxa😊