Eating solid foods for my baby(6months)

Elow mga mamshie ask ko lang po nu gagawin kapag ayaw kumaen ng solid foods ng baby , 6months na po kase baby ko going to 7months kaya lang pag tintry pakainin ayaw nya ..

2 Replies

try and try lang. its either wala pa siang inclination to eat or ayaw nia ng lasa. nakatry kami magprepare ng different food. hindi lahat ay gustong kainin. try lang kami ng try hanggang sa mahanap ang gusto ng panlasa nia.

Try lang po ng try. kapag niluwa ibalik lang po 😊 or baka busog po siya sa gatas kaya ayaw?

Related Articles