Unstoppable pain

Hello po. Buntis po ako sa 2nd child ko bale base po sa ultrasound 31 weeks and 2 days na po ako. Ayon po sa last ultrasound ko nung 4mos ko po kasi sunod sunod na spotting ko po kada linggo ay “Low Lying daw po ako, mababa daw po inunan ko. Ngayon 31weeks na po ako wala pa po akong follow up check up at ultrasound kasi umuwi po kaming probinsya. Nakakaranas po ako ngayon ng pananakit ng likod, pain sa lower abdominal ko at hirap na po maglakad minsan. Sumasakit din po ung pwerta ko at lower abdominal kapg nagchachange po ako ng position pag natutulog. Dahil po sa sobrang higpit dito sa probinsya namin hindi po ako makaalis alis kasi wala po akong mapangiwanan sa 2 years old na anak ko. Hindi rin daw po pwede isama ang bata sa bayan po.

1 Reply

Hi Thes! We recommend that you visit your doctor for a thorough discussion and so that an appropriate recommendation that is specific for you can be given.