fetal doppler

Hello po , bumili po ako ng fetal doppler sa lazada to monitor my baby^s heart beat every 2 days ko po sya gnagamit . Kse anterior placenta po ako nag woworry ako sometimes kse d ko mrdaman n gumgalaw sya , is it ok po b n every 2 days ang interval ko ng pagamit ng doppler ? Wala po bng bad side effect kay baby ? Paranoid ftm mom po kse ako , salamat po sa mkakapansin

1 Reply

Natanong ko nayan sa OB ko dati sis. Safe naman daw po sya no worries mommy, baka mas hndi po makabuti syo ung nag iisip po