discharge???

Hello po!! Before niyo tignan yung pic, i know its gross and im sorry for that. Gustong gusto ko lang masagot yung katanungan ko kasi nag woworry ako talaga. Simula kasi ng pumasok ako sa last trimester na to parang may water na nalabas sakin pero konti konti lang di naman niya napupuno yung panty liner ko, wala namang amoy, ewan kokung water siya ng yeast or ano kasi may yeast infection ako binalewala ko siya for 2 weeks kasi nangangati din pempem ko akala ko sa yeast lang, until may nabasa akong pwede palang maubusan o matuyuan ka ng panubigan ng hindi mo namamalayan. Nakaka worry kasi baka mamaya panubigan pala yun ? ano po kaya sa tingin niyo? Ano ba kulay ng panubigan?

discharge???
8 Replies

Check up lang po solusyon jan. I was diagnosed with oligohydramnios (maunting panubigan) dahil na measure sa ultrasound. Most probably dahil sa leaking ng amniotic fluid. Wag po muna kayo mag assume ng kung anu-ano kasi masama din mag isip ng hindi maganda. Best way is to consult your OB.

Sabi ng ob ko, kapag parang amoy sabaw ng balot yung lumabas, panubigan daw yun

Ganyan din po yung lumalabas sakin. 38 weeks and 1 day preggy nako.

Ganyan dn skn mommy nalabas.. 38wks and 3 days n po ko today

Sis pag nangangati may infection ka need gamutin un

Up