Water

Hello po bawal po ba ang tubig sa new born baby? Kapag po kasi sinisinok ang baby ko pinapainom ko siya ng konting tubig. Thanks po mga momsh

86 Replies

saken kse ilang days plng ung bby ko pinatubig ko na po kso drops lng po gmit ko patak2 lang, pra makainun siya ng tubig. kse ung isang dede ko pra s tubig di niya mddean kse lubog ung nipple ko.

5y ago

d po true ung kabilang dede ay water. pareho lng po ang content ng both breast. water is dangerous sa baby below 6months. bka magkawater intoxication