Water

Hello po bawal po ba ang tubig sa new born baby? Kapag po kasi sinisinok ang baby ko pinapainom ko siya ng konting tubig. Thanks po mga momsh

86 Replies

Di po advisable ang water sa newborn maganda po talaga is breastmilk si baby hanggang 6months. As in walang ibang ibibigay kundi breast milk lang.

Baby ko laging cnicnok.. 1week pa lng.. breast milk lang at nawawala nman poh agd sinok nya... natural daw po sa mga baby yon... no no no sa water

Hala bat naman po tubig pinapainom nyo? Dpat milk po kung breastfeeding po kau. Mawawala din nman po ang sinok ng bata kahit na wlang iniinom.

nakoo bawal ang purw water sa newborn. 6months and up pa pwede. pwede mo nman syapadedein nlang ulit. at kusa rin nmang nwawala sinok ng baby

Pwede naman pong breastmilk at kung formula gamit pwede rin. May water content din naman un. Mas okay ng mag ingat kesa magsisi sa huli.

Mamsh normal lang sinukin ang bby. Simula't nasa sinapupunan sila sumisinok na sila. Stop giving your bby a water muna okay?

Padede (breastfeed) lang momsh yan advice saki ng Pedia ng baby ko before sobrang helpful niya po nakakawala agad ng sinok.

normal lang sinukin ang baby kasi hindi fully develop un organ nila. hayaan lang sinukin kasi mawawala din nmn

Bawal po muna water until 6 mos whether formula fed of EBF kasi hindi pa stable ang functions ng mga organs nya

5y ago

Salamat po kulit kc ni mr q pag sinisinok c baby gusto tubig ibigay .

Bwal po diba, ako po bnibreastfeed k po xa kapg sbra sin0k taz mawawla n po sya tapoz burping p0siti0n,