low menstrual

Hi po bat po ganun ng ka regla po ko kahapon pero kasing gami lang ng isang kutsarita ang lumabas bago po nawala na ulit at kanina umaga lang po bumalik at my lumabas nanaman po at kala ko po tuloy tuloy na pero po bat ganun sobrang hina po ng regla ko ngayon at minsan po nawawala bgo po bumabalik then parang gapatak lan talaga lumalabas ... anu po kea ito bkit po ko n kakaganito sana po my mkapansin salamat po

1 Reply

Consult n po kay ob.

3y ago

balak ko nga po mag pa cosult ... pero bkit po kea ganun ... ngayon lang po ngyare un i8