pano ba?

hello po . bale yung milk ni lo ko po is nestogen 0-6 kasi 3weeks plang sya khapon kakabili ko palang po ng isang box pero nung nagpa check up kmi khapon pina change kmi ni doc ng milk sa enfamil gentlease so bale bumili ako knina ng isang lata nito . pano po kaya pwde ba na paubusin ko nalang muna yung nestogen bago patry sa knya yung enfamil? o pwde pasabayin?

2 Replies

Alternate mo, wag mo biglain pagpapalit ng milk baka matulad sa baby ko na nagtae.

paubos mo muna yung nestogen