3rd Milk

1month and 3days palang po si baby yung first milk nya po is nestogen 0-6mos nung nagpa check up kmi dhil lagi syang kinakabag pina change po kmi sa enfamil gentlease pero ganun pa dn eh ska ang mahal kaya binalik namin sa nestogen kaso lang na npansin ko eh ang basa na ng popo nya .ngyun mag change naman kmi sa bonna . pano po ba malaman if hiyang sa milk si baby?

1 Reply

Kung kaya po magbreastmilk sana, bm po is the best. Kung magformula po, organic milk ang irerecommend ko. Syempre po may kamahalan nga lang. Hipp organic ang gamit ng baby ko. Pangsupport lang pag kinukulang yung pinump ko. Why organic milk? Mas light sa tyan ng babies. At less chemicals