nestogen classic or nestogen 2

Hello po balak ko sana I mix feed si baby gusto kopo muna I try sabi nila maganda daw po ung nestogen kaso nalilito po ako kase ung nestogen classic lang po ang may maliit na sachet gusto kopo kase maliit muna okay poba to or I should buy nestogen 2 nung naka box pang practice lang po ni baby sa pag dede sa bote

nestogen classic or nestogen 2
1 Reply

Mostly mommy nakkita ko yung green na box po. Meron po yun sa maliit na box around 180grams po ata.

Related Articles