Aircool/butas butas na sando

Hello po! May gusto lang sana ako malaman kung totoo daw ba na yung sandong butas butas ei bawal daw sa bata kasi daw po nakakapag dehydrate daw po and pwede mag cause ng pneumonia?

Aircool/butas butas na sando
2 Replies

hingan nyo po ng scientific evidence na nkakadehydrate ang pagsusuot ng sando at nagko-cause ng pneumonia 😅 kawawa naman yong sandong isinuot lang naman dahil presko..

3y ago

parang hindi naman po mag advice ang doktor ng ganon. 😅 at tsaka hindi naman po pawis ang cause ng pneumonia..

more on water lang po para kay baby