1st Time Mom.

Hello po, baka matulungan niyo po ako sa concern ko 1st time mom po kase. LMP kopo July 03-08 2021, Ang sabi po Edd ko April 09,2022, then pinaultrasound po ako naging April 17, 2022 ang EDD kopo. and now po Pina ultrasound ako ulit kase 38 weeks napo ako pero ang nakita sa Ultrasound kopo. Maliit si Baby at 34 weeks and 4 days palang ako tpos nging May 15,2022 napo ang EDD ko. Maliit daw po si Baby.

1 Reply

Usually ung EDD sa first trimester ultrasound sinusundan. Sabi ng OB un daw pinakamalapit sa katotohanan. Ano ba sabi ng OB mo sis? Better kausapin mo OB mo kasi cia din nakakakita ng ultrasound. Meron din kasi sila tinitignan like age ng placenta, maturity ni baby at level ng amniotic fluid to determine if malapit ka na manganak.

2y ago

Me nangyayari naman ganyan and pinapanganak si baby na healthy naman. For now importante usap kayo OB mo. Lista mo lahat ng tanong mo sa papel para di mo nakakalimutan. Ganyan ginagawa ko pag check up. At pag minsan praning ako. Tinetext ko agad OB ko.