Shampoo For Baby

Mommies recommend naman po kayo shampoo fo my 1 month lo. Makapal kasi buhok nya kaya bilis pagpawisan ex. pag paggising nya laging basang basa unan o kaya yang turban pag tumagal ng 2 hrs sa buhok basa na agad kaya bilis bumaho ng ulo. Jonhsons po gamit nya ngayon.

Shampoo For Baby
2 Replies

Hi momsh, mkpal din buhok ni baby ko..cethapil lng po gamit ko, ung moisturizing bath and wash..

try mo to mommy, ganyan gamit ni baby girl ko dahil pawisin rin ulo.