Diagnosis

Hello po baka may kapareho ako ng diagnosis sainyo dyan? 6 weeks po, kumusta po inyo ? Nakita na po ba sac in few weeks ? ?? Diagnosis : Normal Size Anteverted Uterus Thick Endometrium Normal Ovary, Right Hemorrhagic Cyst, Left No Evidence of Intrauterine nor Extrauterine pregnancy #firstbaby ##pregnancy #advicepls

Diagnosis
33 Replies

6 weeks and 1 day may yolk sac na and heartbeat sakin si baby thru pelvic ultrasound usually sabi nila it takes 8 weeks bago makita clearly si baby and heartbeat and nasa pwestuhan din yan ni baby kaya wait more weeks mommshie tas pa ultra sound ka ulit and hopefully makita na si baby mo

2y ago

Di po ako nag spotting kaya nga po di ko rin agad nlaman na preggy ako basta po delayed na ako at naging sensitive na po yung pang amoy.