Light brown discharge

Hello po may baka experience din po ba dito ng light brown discharge po during your first trimester po? Pashare po, meron po kasi ako ngayon. 4 weeks and 3days po ako. Ganyan po nalabas saakin, parang every other day po sya nalabas start nung 4 weeks ko till now na 5 weeks na ako. Thank you po

Light brown discharge
1 Reply

ito last na naging discharge ko nung nag patakbo ako sa OB.. Normal naman kasi 1day lang pinag pahinga ako at walang mga medz na binigay. Ngayon wala na siya.