Urinary tract infection

Hello po. May bad effect po ba kay baby pag di nagamot ang UTI?

8 Replies

yes kc namatay bunso nming kpatid sa tatay na 1yr. old dhl d ngamot uti ng nanay nya . bglaan namatay kht npka lakas na bata . bglaan ang pgtatae nlng nya na may dugo tpos ng dalhin sa ospital , na icu pa dhl ngkanda buhol bituka pa . sbi ng doctor, yn ang mangyayari kpg d ngamot ang uti ng nanay . na d alam ng mga ngbuntis na d pnagmot uti nla . just sharing . kya gmutin nyo uti nyo . wg tamarin o mtakot sa gmot . d totoo ang tubig lng at hyaan . kyo nasa inyo un . pro bka mtulad lng sa kpatid ko . kya wg nyo hyaan .

Yes.. Sa akin manganganak nalang ako saka pa ko nagka UTI kahit naka antibiotics meron pa rin ako infection.. Paglabas ni baby ko may sepsis siya nagka pneumonia pa.. Na NICU siya for 7days.. And thankful ako kasi nakayanan ng little fighter ko.. Kaya mii ipagamot mo yan kung may UTI ka.. Mas safe ang makainom ka antibiotics ako kasi days nalang manganganak na saka pa nag ka UTI kaya d agad nagamot sa akin.. Mas mahal ang bill pag na nicu pa si baby tapos kawawa pa sila :(

yes mommy , sabi sakin ng Ob ko nung mataas ang uti ko pag di nagamot , may chance na paglabas ni baby may pneumonia sya kaagad . wag ka magdalawang isip na magpareseta ng gamot para maagapan , mtaas dn uti ko nung buntis lalabas nlang c baby nag aantibiotic pa ko ,

yes po need ng medication and for safety na rin ni baby momsh kaya natin yan hehe same tayo pero ako tapos na and iwas sa maaalat then citrus juices

Yes. Take ur meds kung ayaw mo magsisi. If left untreated it can lead to birth defects or even worse.

YES! Madami complications yan. Kelangan ginagamot ang UTI. Talk to your OB.

Yes po. Drink lots of fluids esp water and inom po ng resetang gamot.

Yes, pwede mag result ng preterm labor.