5 months old

Hello po. My baby is turning 5 months old on May 9. Nagro roll over na po siya madalas. Tapos sucking his hand and sometimes pati paa. Pero he can't grab toys or pag may ipapa hawak po kami sakanya na mga bagay po. And nakikitaan ko po na parang hindi siya interesado sa mga ibang bagay. Ask lang po ako if normal lang po ba un? Or baka late bloomer si baby ko?(sana hindi🤞) sana po masagot. Thankyouu po ❤️

5 Replies

mommy di ka dapat po mag worry , baby pa naman xa at ibat iba din ang development ng baby 🤗 kung 1st time mom natural lang yung ganyang pakiramdam .