5 months old

Hello po. My baby is turning 5 months old on May 9. Nagro roll over na po siya madalas. Tapos sucking his hand and sometimes pati paa. Pero he can't grab toys or pag may ipapa hawak po kami sakanya na mga bagay po. And nakikitaan ko po na parang hindi siya interesado sa mga ibang bagay. Ask lang po ako if normal lang po ba un? Or baka late bloomer si baby ko?(sana hindi🤞) sana po masagot. Thankyouu po ❤️

5 Replies

baby ko naman dipa nya na hahawakan yung paa nya hehe pero kapag my binigay ako sakany hinahawakan nya turning 5months na sya sa May 7. di rin pa nag rolled over anak ko umiiyak sya ayaw nya ng nakadapa pero pilit syang umuuponat tumatayo as in kaya nya tumayo ng 1-2mins hahaha baka late lang mi. iba iba kase ng baby kaya ganon siguro hehe

baka late bloomer lang. kasi normally oag ganyang age, interesado na sa mga bagay bagay talaga kasi nagsstart na yan makakita ng mas maraming kukay, lumalayo na rin naabot ng paningin nya. kumbaga nga parang nagiging curious na sa mga bagay bagay.. best for your peace of mind e magtanong sa pedia nya pag nagpacheck up kayo

Baby ko din 5months na today nagrorolled over nadin sya and sucking her fingers tas pag may nahawakan isusubo nya, gusto din na laging nakatayo ayaw na ng higa.I think normal lang yan mii kase iba iba ang mga baby, no worries and no pressure magagawa din ng baby mo yan kung kaylan nya want.

sa dami po ng nakikita nya, kaya po siguro paiba iba ng tingin ganan din babay ko lalo na pag lalabas na kami ng bahay, pag may nakausap sa kanya kung san san sya tumitingin parang d interesado kasi siguro naamaze sa mga puno puno na gumagalaw

mommy di ka dapat po mag worry , baby pa naman xa at ibat iba din ang development ng baby 🤗 kung 1st time mom natural lang yung ganyang pakiramdam .