How to make baby roll over

Baby girl - 4 months - CS Mag 5 months na po this November 29 si baby ko pero hindi pa po siya nagroroll over. Ineencourage naman po namen siya by doing tummy time and playing with toys. Anu po kayang pwedeng gawin po? Mejo nagwoworry po kase ako baka late development si baby ko. #advicepls #firstbaby

1 Reply

Kumusta po si baby nyo?

2y ago

Ito po hehe. Malikot na. Na pressure lang po ako. Dati natatakot ako na di siya nagroroll. Ngayun natatakot ako pag nagiikot na siya sa bet huhu