Thumb Or Pacifier?

Hello po. Baby ko po ayaw mag pacifier he is 3 months old. 1 month palang binigyan na nmin ng pacifier pero sumusuka ito bumili na kme ng bagong pacifier pero ganun pa dn. Thumb ung ginagamit nya ngayon to suck. Should i continue to try pacifier or wag nalang? Thanks

21 Replies

Ok lng mg pacifier basta itigil mo na pg ng papatubo na sya ng ngipin para iwas sa deformation.

wag na lang bilhin mo ay yung teether sis kasi nangangati na gilagid nila kaya panay ang thumb suck💟

5y ago

Thnk you po

Hindi po recommended ang pacifier kahit ng mga pedia po. Papangit po tubo ng ngipin ni baby.

superstitions belief .. Na pag daw nag thumbsuck c baby mabait daw na bata xa

Wag na momsh. Ang pag thumb suck ay kasama sa development ng mga babies.

5y ago

Thank u momsh

mas mgnda wag mo nlng ipacifier kc ppangit tubo ng ngipin nya dun

mabait pag thumbsuck ..mas ok na yun kesa pacifier nakakabag daw

hnggat kaya pa po no for pacifier

Thank you mommies

Wag po muna