Slow weight gain

Hello po. My baby is 4 months old but still 4.2 kgs.lang sya. Any advice po para mag gain ng weight si baby? Nagbigay lng ng vitamins si pedia. Exclusive breastfeeding si baby at masiyahin nman na baby.

2 Replies

ganyan si baby ko nung ebf ako, kahit naka-unli latch na si baby. as per pedia (also my lactation consultant), kulang daw sa calories ang breastmilk ko. kaya we decided to mixed feed (breastmilk and formula milk) si baby. nag-gain sia ng weight at tumaba. mixed feed pa rin anak ko, 2yo na sia ngaun. consult your pedia/lactation consultant.

Related Articles