Weight Gain ni Baby

Hello mommies, my baby is already 10 months old pero hirap kami pakainin sya, masyadong picky sa food nya, di nya gusto ang cerelac at gerber, pure breastfed po ang baby ko but his weight gain is too slow. Nappressure na rin ako kasi kahit ako ay nag aalala. Any tips po?

2 Replies

nung 6months baby ko hnd ko pinkain ng cerelac pinag iisteam ko po sya ng mga gulay tpos i mmashed ko para hnd sya magingg picky paglaki tpos 7months kumakain n sya ng rice awa ng dyos hnd sya naging pihikan s food tyagaan lng tlg

how about pureed veggies and fruits with breastmilk momsh? ayaw ba? since 10 months naman try nadin yung mashed