Poops

Hello po. My baby is 3 months and 2 days na. Exclusive Breastfeeding po sya. Sa mga naka experience na po, gusto ko lang po malaman ano po natural o normal na poops ni Baby kapag ganitong purely breastfeeding po sya?

1 Reply

Usually po yellowish/yellowish-green ang color ng poop if breastfed si baby. Tapos may very small seed-like stuff.

4y ago

Yung sa baby po namin minsan watery, minsan more on sticky lang. Pero never naging dry na dry na poop.