Baradong ilong

Yung bby ko is 1month na mga mommy may napansin akong parang tunog na barado yung ilong nya malinis naman po. Feel ko po yung gatas . Halak ba tawag rito? Paghelp po ano po pwdeding gawin??

2 Replies

ganyan din po baby ko. sabi po ng pedia niya gatas daw po yun. lalo na kung kakadede lang tapos ganun kaya need daw po talaga magburp after magpadede

baka po over feeding lng si baby. Try nyo po control pagpapadede sa kanya..