Stick to Wyeth brand parin ba sa formula milk?

Hello po! My baby is 1year old today. S26 gold user siya since birth. Ngayon nagtransition siya sa Enfagrow a+ for 1-3 yrs old. First week okay naman saknya no reactions. Pero nung mag 2nd box na siya na malaki Pansin ko sakanya laging nagpopoops pag nakakaubos na siya ng milk. Watery pa. 3 times na siya in a day mag poop. ❤️Should i still stick to wyeth brand na pang 1-3yrs old kung ganun? Parang di hiyang si baby sa enfagrow eh since Mead Johnson ang brand. Laking Wyeth ata tummy niya

1 Reply

Baka sensitive ang tummy ni baby momsh, kamusta na po siya ngayon? Bumalik po ba kayo sa old brand niya?