Enfagrow A+3 Nurapro vs. Promil Gold

Hi mga mommies, which is better sa dalawang milk brand EnfagrowA+ or Promil Gold po? Pa share naman ng mga reviews nyo. Plan ko kasi magchange ng milk from Enfagrow A+ to Promil Gold.. mag 2 years old na baby boy ko this year end. Thankyou sa mga magbibigay reviews po. #1stimemom

2 Replies

Promil Gold is better for me. Better medyo pricey. At 2 years old, mas importante na po ang solid food kaysa milk. Supplement na lang talaga ang milk.

user ako ng Enfa tlga hanggang 1 yr and 6 months pero nag switch tlga ako sa promil gold kasi dami feedback na nakaka talino daw tong promil..

4mo ago

kmusta po ang development ni baby after changing your milk to promil?