pantay na boobs.

hi po babalik paba sa normal ung dede kapag hindi pantay? kasi mas malaki ung left boobs kesa sa kanan. sa kaliwa kasi lagi dumedede si baby. babalik pa ba to sa dati? thank you

34 Replies

Breastfeeding mam po,Hinde po kse pantay Yung boobs ko,sa kanan lang po Kase na Dede si baby Kase po Yung kaliwa lubog po Yung ut*ng ko!babalik pa poba sa dati?

mas lumalaki po ba yung part kung san mas dumedede si baby??mas malaki po kasi yung sa left ko as in halatang halata siya na malaki kesa sa right

2y ago

kapag kung saan dumedede si baby yung isang dede mo ang lalaki kasi kumakarga siya .. yung dinedede ni baby yun ang liliit ..

actually walang pantay na dede so it's normal at wala rin kahit sa anong body parts natin ang pantay 😅 mapa mata man yan o kung ano pang part.

Sa akin din hindi pantay sobrang halata sya 2 yrs old na si lo pero kahit anong pilit ayaw nya talaga sa left side paano po kaya ito?

Mapapantay Paba ang soso Simula ng nah pa Dede ako sa bby ko napansin ko Na unti unti na lumiliit ang kabila kong soso

ioffer mo din yung left boob mo sis. ako kasi kung ano yung tingin kong madami pang laman iyon pinapadede ko kay lo.

Same as mine malaki right side ko maliit left side ko anyways di naman pantay talaga ang boobs natin. Iwan ko sa iba

Ganyan nga din po sakin e mas malaki po boobs ko sa left kesa sa kanan halata po lalo na kung fitted sinusuot ko.

Try niyo pa rin po magswitch ng sides para hindi po sumakit ung isang breast niyo po

Babalik pa po ba sa dati ang hindi pantay ng boobs pag natapos na magpadede sa baby