Nahihilo twing umaga

Hello po asks ko lang baka may nkaka experience po ng nangyyre sakin I'm currently 30 weeks preggy po tapos mag 2 days nako absent sa work ko po gawa ng every time na babangon ako sa umaga eh lagi naikot paningin ko at pag may knaen or ininom ako e isusuka ko lang din. Normal po ba kaya yun sa third trimester?. Salamat po sa mga sa sagot.

2 Replies

mababa siguro dugo mo,pwede rin sa potassium if may kasamang panghihina. Better consult ka po sa Ob mo. Pero may instances kase na sa 3rd tri parang nabalik yung morning sickness eh.

better na update at magpaconsult kay OB mo. 2days na kasing ganyan. bska mababa hemoglobin/electrolytes mo.