IS IT NORMAL?

Normal po ba talaga that until 6 mos nahihilo parin pag umaga? ? I thought sa first trimester lang yun.

8 Replies

Check mo yung BP mo lagi sis, kasi minsan talagang mababa yung dugo natin nagccause ng pagkahilo, ako kasi hilo na may kasama pang suka.

5y ago

Same po 🙁

Pacheck mo po BP sis.. kase ako di naman o pwede rin depende baka kase iba iba tayo

Baka po mababa hemoglobin mo. Ganun sakin dati nahilo ako.

5y ago

Nung naglabtest ako don nalaman mababa nga hemoglobin ko. Kaya 2x na take ko ng ferrous sulfate.

Same tayu pero pasulpot sulpot

pacheckup nlng po kayo

Ask your OB po agad.

Baka puyat ka sis or kulang sa iron

5y ago

Kaya pala sis, lalo na graveyard kapa. Pagcheck up mo mention mo yan kay ob mo para mabigyan ka nya ng tamang vitamins

inom ka po ferrous sulfate sis.

5y ago

May alam po ba kayo how much yung chewables? Umiinom naman po kasi ako ng Foralivit which is may ferrous din yun.