Safe ba para kay baby ang bumiyahe sa bus ng 33weeks?

Hi po, askko lang po kung safe ba para kay baby pag bumiyahe ako ng first week ng March? Due date ko po ng April 18,2020. Nasa 10-12hrs. Po ang byahe sa bus manila -Isabela., thanks po.

5 Replies

tanung ka nalang po kay ob..ako kase niresetahan nya ko ng duvadilan..in case lang daw na baka mapagod sa byahe or matagtag at manigas ang tyan..kaya sabi nya everytime daw na bbyahe ako or aalis..magbaon lang daw ako nun kahit 3 pcs.lang..

Pero alam ko hnd na pd kong sa bus at saka mahirapan kana po baka manasin kapa lalo na malayo ang biyahi pero kong airplain ok lng po.

Safe nmN po based on my experience kaya Lang super uncomfortable ksi every time Ka naiihi 😊

Ask your OB po para mas maka sure kayo

Ask OB po