Preparations

Hello po, asked ko lang po kung ano-ano po bang mga gamit ang mga kailangan ni baby bago sya lumabas ay dapat prepared at syempre yung mga kailangan dalhin sa oras po ng delivery. Di ko pa po kasi alam kung ano gagawin, first baby ko po kasi. 8 months na po akong buntis at nagiisip kung ano p bang kulang.

1 Reply

Mine po nakalagay na sa isang 18L na megabox ang gamit ni baby.na ibibigay sa nurse. (Depende po yan san kayo manganganak) *1set of clothes - long sleeves tie sides. Pajama. Bonnet. Mittens. Booties. *toiletries - alcohol 70%. baby oil. Top to toe wash. Baby towel *extra lampin *baby wipes *diaper Then mga extra sa bag kasama na ng gamit ko. Nasa isang maleta po lahat ng dadalin ko para isang lalagyan lang.