Preparations

Hello po mga mommies!! malapit na kasi due date ko.. ask ko lang po kung ano-ano yung mga gamit na dapat dalhin?? and ilang araw po usually bago makauwi after manganak kung sa lying-in lang po??

4 Replies

Bring baby needs. NB diapers, booties and mittens, NB clothes (baru-baruan or onesies), receiving blanket or yung pranela kung tawagin. Kahit mga tig 2-3 pairs. Baby bath. Documents mo and yung gamit mo din. Bring napkins na pang heavy flow jst incase para sa bleeding. Camera para sa baby picture and labor moment mo. Rosary if you're catholic. Uhm, bath essentials mo na din para fresh ka hihi :) goodluck!!!! And have a safe delivery. Godbless

mga gamit ni baby, saka mga gamit mo usually kapag lying in 1-2days lang pwede na umuwi

Good luck po ??

For you mommy❤️